UFABETWINขณะที่ Pep Guardiola ปัดฝุ่นสูตรแห่งชัยชนะ Katie McCabe หวังที่จะโอนฟอร์มตัวเอก

ของ Arsenal ไปสู่เวที ระดับนานาชาติ McCabe เป็นผู้เล่นในร่าง ของไอร์แลนด์ หลังจากทำผลงาน ได้ในฤดูกาลที่แล้ว โดยทำแต้มให้สามเกมติดต่อกัน สำหรับ Arsenal ผู้นำ Women’s Super League

Katie McCabe กัปตันทีมชาติไอร์แลนด์ วางแผนที่จะ ย้ายฟอร์มตัวเอก ของเธอที่ Arsenal ไปสู่เวทีระหว่างประเทศ ในการเปิดรอบคัดเลือกฟุตบอลโลก เมื่อวันพฤหัสบดี กับสวีเดน ชาวสแกนดิเนเวีย

จะมาถึงเมือง Tallaght โดยได้จุดโทษจาก การคว้าเหรียญทอง ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ในเดือนกรกฎาคม และทำคะแนนสูงสุด หกแต้มจาก รอบคัดเลือกคู่แรก ของพวกเขา กับสโลวาเกีย (1-0)

และจอร์เจีย (4-0) ความจำเป็น ในการเลื่อน การเปิดประเทศ ของไอร์แลนด์ ในจอร์เจียเมื่อเดือนที่แล้ว เนื่องจากข้อจำกัด การเดินทางในบัญชีแดง ทำให้ฝ่ายของ Vera Pauw ได้พบกับเมล็ดพันธุ์

สองอันดับแรกในสระ ตลอดระยะเวลาห้าวัน หลังจากการแย่งชิง กับชาวสวีเดน ในวันพฤหัสบดี ไอร์แลนด์เดินทางไป ยังสนามกีฬาโอลิมปิกเฮลซิงกิ เพื่อเผชิญหน้า กับฟินแลนด์ คู่แข่งที่มีแนวโน้ม

จะเป็นที่สองและรอบ รองชนะเลิศ สำหรับฟุตบอลโลกปี 2023 McCabe เป็นผู้เล่น ในร่างของไอร์แลนด์ หลังจากทำผลงานได้ ในฤดูกาลที่แล้ว โดยทำแต้ม ให้สามเกมติดต่อกัน สำหรับ Arsenal

ผู้นำ Women’s Super League การจบสกอร์ที่บิ่น ของเธอกับเอฟเวอร์ตันนั้น อยู่ในส่วนผสม สำหรับเป้าหมาย ของฤดูกาลแล้ว ความก้าวหน้า ในระดับนานาชาติ เป็นเรื่องยากมากขึ้น ในระหว่าง

อาชีพค้าแข้งวัย 26 ปี เธอพลาดจุดโทษในเคียฟ และการทำประตู ของตัวเองของ Áine O’Gorman รวมกัน เพื่อส่งให้ยูเครน เข้ารอบเพลย์ออฟ จากกลุ่มของพวกเขา สำหรับยูโรรอการตัดบัญชีในปีหน้า

ความพ่ายแพ้ 1-0 เมื่อเดือนตุลาคม ที่ผ่านมานั้น เป็นเกมที่แพ้ถึง 7 เกม ซึ่งไอร์แลนด์จบลง อย่างมีสไตล์ เมื่อเดือนที่แล้ว ด้วยการเอาชนะออสเตรเลีย 3-2 ในเกมกระชับมิตร แน่นอนว่าผมสนุก

กับฟุตบอลของผม แม็คเคบกล่าว ซึ่งทำประตูได้ 10 ประตูจาก 53 นัด มันเป็นการเริ่มต้น ฤดูกาลที่ยอดเยี่ยม ของอาร์เซนอล มันเป็นตารางที่ค่อนข้างแน่น แต่ฉันหวังว่า จะนำฟอร์มนั้น มาสู่สัปดาห์หน้า

และหวังว่าจะได้ผลลัพธ์ ฟุตบอลต่างประเทศ เป็นการทดสอบ ตัวเองกับสิ่งที่ดีที่สุด และไม่มีวิธีใด ที่ดีไปกว่า ในการเริ่มต้น กับสวีเดน เรามั่นใจในตัวเอง เรามีผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม และเราจะเตรียมตัวให้ดี

UFABETWIN

ฉันมั่นใจอย่างยิ่งในทีมนี้ และสิ่งที่เรา สามารถทำได้ McCabe กำลังพูดหลังจาก FAI ยืนยันว่า Cadbury เป็นผู้สนับสนุนทีมหญิง

ตามประกาศล่าสุดของ Sky ในฐานะผู้สนับสนุนหลัก Roy Barrett ประธาน FAI กล่าวว่า ฟุตบอลหญิง เป็นเสาหลักของ FAI และในแง่ ของการสนับสนุน การอภิปรายเกี่ยว กับเกมของผู้หญิงในประเทศ

เป็นเรื่องหนึ่งที่พูดถึงเรื่องนี้ แต่อีกเรื่องหนึ่ง มีผู้สนับสนุน กลุ่มหนึ่งสนับสนุน บางสิ่งบางอย่างคือ เกิดขึ้นที่นี่ ในข่าวของทีม โรม่า แม็คลาฟลิน มิดฟิลด์ของทีม ได้เข้ามาแทนที่ Kyra Carusa ที่โดนเตะ หน้าสโมสรใน เดนมาร์ก เซียร์ชา นูนัน กลายเป็นปัญหา อาการบาดเจ็บเช่นกัน และได้ผ่านการสแกนแล้ว

สาธารณรัฐไอร์แลนด์ WNT ผู้เล่น: ผู้รักษาประตู: เกรซ โมโลนี่ย์ (เร้ดดิ้ง), คอร์ทนีย์ บรอสแนน (เอฟเวอร์ตัน), อีฟ บาดาน่า (DLR Waves), อแมนด้า บัดเดน (เชลบอร์น)

กองหลัง : แฮเรียต สก็อตต์ (เบอร์มิงแฮม ซิตี้), แคลร์ วอลช์ (กลาสโกว์ ซิตี้), ไดแอน คาลด์เวลล์ (ความกล้าหาญในนอร์ธ แคโรไลนา), หลุยส์ ควินน์ (เบอร์มิงแฮม ซิตี้), นีมห์ ฟาเฮย์ (ลิเวอร์พูล), ซาวันนาห์ แม็คคาร์ธี (กัลเวย์ ดับเบิลยูเอฟซี), เออับฮา โอมาโฮนี่ (บอสตัน) วิทยาลัย), Áine O’Gorman (พีเมาท์ยูไนเต็ด).

กองกลาง: เดนิส โอซุลลิแวน (ความกล้าหาญของนอร์ธ แคโรไลนา), เมแกน คอนนอลลี่ (ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน), เจมี่ ฟินน์ (เบอร์มิงแฮม ซิตี้), นีมห์ ฟาร์เรลลี่ (กลาสโกว์ ซิตี้), เซียร่า แกรนท์ (เชลบอร์น), อาโอเบียนน์ แคลนซี (เว็กซ์ฟอร์ด ยูธส์), เจสสิก้า ซิว (เชลบอร์น), โรม่า แม็คลาฟลิน (มหาวิทยาลัยเซ็นทรัล คอนเนตทิคัต), เคธี่ แม็คเคบ (อาร์เซนอล)

กองหน้า : แอมเบอร์ บาร์เร็ตต์ (เอฟซี โคล์น), รีอันนา จาร์เรตต์ (สิงโตทะเลลอนดอน ซิตี้), เฮเธอร์ เพย์น (มหาวิทยาลัยแห่งรัฐฟลอริดา), ลีแอนน์ เคียร์แนน (ลิเวอร์พูล), เซียร์ชา นูแนน (เชลบอร์น), ลูซี่ ควินน์ (เบอร์มิงแฮม ซิตี้) UFABETWIN