UFABETWINS

แฮร์รี่เคนรู้สึกชื่นชมโอกาส ที่จะเชื่อมโยง กับเพื่อนร่วมทีม ท็อตแนม Steven Bergwijn และ Gedson Fernandes เมื่อฤดูกาลพรีเมียร์ลีก ดำเนินต่อไป

Kane ได้รับบาดเจ็บ เอ็นร้อยหวาย ในวันปีใหม่ กับเซาแธมป์ตัน ที่ต้องเข้ารับการผ่าตัด

ความพ่ายแพ้ ครั้งนี้คาดว่า จะเห็นเขาพลาด การแข่งขันใน ฤดูกาลส่วนใหญ่ แต่การปิดตัว ของพรีเมียร์ลีก ในช่วงการระบาด ของโรคโคโรนาไวรัสไ ด้ทำให้หน้าต่างระหว่าง ประเทศของอังกฤษ ฟื้นตัวและจะกลับไป ฝึกซ้อมเต็มรูปแบบ ในวันจันทร์

โชเซ่มูรินโญ่ นำเซ็นสัญญา ในเดือนมกราคม ที่ผ่านมาทั้งสองฤดูกาล ในเบอร์กวิจน์ และเฟอร์นันเดส Kane ยังไม่ได้เล่น เคียงข้าง ผู้ชักชวนใหม่ แต่หวังว่าจะชดเชยเวลา ที่เสียไป เมื่อแคมเปญดำเนินการต่อ

“ ฉันได้รับบาดเจ็บเมื่อวันที่ 1 มกราคม ดังนั้นฉันจึง ไม่เห็น Gedson หรือ Stevie มากเกินไป เล่นกับหรือรับการเชื่อมต่อนั้น” Kane บอกเว็บไซต์ ของสโมสร

“ ฉันเฝ้าดูพวกเขา เล่นมานานพอแล้ว ที่ไม่มีเกมโดย เฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณ มีผู้เล่นชั้นนำ ที่ยังใหม่กับสโมสร และคุณต้องการอยู่ ในสนามกับพวกเขา

“ ผมตั้งตารอคอยมันอยู่ผมตั้งตารอคอยมันทีมดูดีทุกคนฟิตเต็มที่และพร้อมที่จะไป เราจะทำงานอย่างหนักระหว่างนี้และเกมแรกและหวังว่าเราจะสามารถจบเกมที่แข็งแกร่งในเก้าเกมสุดท้าย”

UFABETWINS

Andros Townsend ตอบสนองอย่างไม่น่าเชื่อ Crystal Palace ในช่วงปิดเครื่อง

Andros Townsend ได้ให้เครดิต Crystal Palace สำหรับการตอบสนอง “ที่ไม่น่าเชื่อ” ของพวกเขาต่อการแพร่กระจายของโคโรนาไวรัสและการปฏิบัติต่อผู้เล่น

พาเลซกลับไปติดต่อการฝึกซ้อมในสัปดาห์นี้หลังจากสโมสรการบินชั้นนำลงคะแนนให้กลับขึ้นมาอีกครั้ง

การดำเนินการของพรีเมียร์ลีกมีกำหนดจะเปิดตัวในวันที่ 17 มิถุนายนโดยมีกำหนดจะเดินทางไปยังบอร์นมั ธ ในสุดสัปดาห์ถัดไปหลังจากถูกหยุดในเดือนมีนาคม

และทาวน์เซนด์ได้ยกย่องนกอินทรีสำหรับการแจ้งให้ผู้เล่นได้ทราบตลอดช่วงพักการบังคับใช้ของพวกเขาด้วยการติดต่ออย่างสม่ำเสมอทำให้ผู้เล่นในวง

Townsend บอกกับ Football Focus: “ฉันสนับสนุนผู้เล่นที่ไม่ต้องการกลับไปฝึกซ้อมพวกเขามีเหตุผลและอาจมีปัญหาสุขภาพ แต่ฉันสามารถพูดเกี่ยวกับวังได้และพวกเขาเหลือเชื่อมาก

“เรามีการประชุมทางโทรศัพท์เป็นประจำพวกเขามีการถ่ายทอดข้อมูลทุกบิตทุกคนมั่นใจว่าเรากลับสู่สภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย

“เมื่อเราได้รับไฟเขียวเพื่อกลับไปติดต่อการฝึกอบรมเราทุกคนมีความยินดีและตอนนี้การทำงานอย่างหนักเริ่มต้น

เมื่อคุณอยู่ที่บ้านเป็นเวลาเจ็ดแปดสัปดาห์และคลุกคลีกับคนในบ้านของคุณเองมันเป็นเรื่องยาก คุณลืมคนเป็นเรื่องปกติคุณได้รับการรักษาคนเช่นพวกเขามีไวรัส

“ เมื่อคุณกลับไปฝึกคุณไม่ต้องการเข้าใกล้เพื่อนร่วมทีมมากเกินไป แต่เมื่อวันที่ผ่านไปและการทดสอบกลับมาอย่างชัดเจนทั้งหมดช้าเรากลับไปสู่ความมั่นใจเพื่อนร่วมทีมของเรามีสุขภาพดีและปลอดภัย”

UFABETWINS

Eden Hazard และ Willian ‘ทรมาน’ ภายใต้กลยุทธ์ของ Chelsea ของ Maurizio Sarri

Eden Hazard และ Willian เป็นหนึ่งในผู้เล่นของเชลซีที่ต้อง “รับความเดือดร้อน” ภายใต้อดีต นายเมาริซิโอซารี ตามตำนาน ของบลูส์เจียนฟรังโคโซล่า

ผู้จัดการอิตาลี ดูแลเชลซีในปี 2018 เพื่อให้เกิด ความตื่นเต้น กับแฟน ๆ หลังจากการ เล่นฟุตบอล ที่น่าดึงดูด และโจมตี ที่เขานำไป ปฏิบัติที่ สโมสรนาโปลีในอดีต

Sarri กินเวลาเพียง หนึ่งปีกับเชลซี อย่างไรก็ตามใน การเข้าร่วมยูเวนตุส ในช่วงฤดูร้อน ต่อไป และในขณะ ที่ชาวอิตาลี ทนกับช่วงเวลา ที่วุ่นวาย กับสโมสรชัยชนะยูโรป้าลีก – เหนือการแข่งขันพรีเมียร์ลีกครั้งที่สาม – ในที่สุดก็มีคาถาที่ประสบความสำเร็จ

และโซล่า – ผู้เล่น 299 เกมให้กับ สโมสรในลอนดอน – เชื่อว่าผู้เล่นเชลซี สมควรได้รับการยกย่อง จากความเป็น มืออาชีพที่ พวกเขาแสดง ตลอดการรณรงค์

“ ในตอนแรก ผู้เล่นต่างอยู่เบื้องหลัง ทุกอย่างที่ เราพูดพวกเขา ยอดเยี่ยมมาก” โซล่าบอกกับ BEIN SPORTS

“ พวกเขาติดตาม ทุกอย่าง แต่เมื่อสัปดาห์ ที่ผ่านมาเนื่องจากการ เล่นซ้ำและจำนวน เกมที่พวกเขาเล่น ผู้เล่นก็เหนื่อย และพวกเขาก็เบื่อด้วย

“ แต่การเบื่อนั้นเป็นส่วนหนึ่ง ของงานของเราบางครั้ง คุณต้องเบื่อ แต่เมื่อคุณเบื่อ คุณก็ยังยืนกรานในสิ่งที่คุณ ทำอยู่และคุณจะดีขึ้น

“ พวกเขาเป็นผู้เล่นที่มีความสามารถเช่นฮาซาร์ดและวิลเลียนผู้เล่นที่รู้วิธีชนะเกมด้วยตัวเอง แต่พวกเขากำลังทุกข์ทรมานจากประเภทของการออกกำลังกายและประเภทของการฝึกอบรมที่เราทำ – แต่มันเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคนอื่น ๆ ” .

“ฉันจะซื่อสัตย์พวกเขายอดเยี่ยมเพราะพวกเขาเบื่อ แต่พวกเขายังคงทำมันตลอดและนั่นคือเหตุผลว่าทำไมเมื่อทุกคนวางเราจะขึ้นไปสู่จุดจบ”

อ่านข่าวอื่นๆได้ที่ >>>   UFABETWINS

หน้าแรก  >>>https://www.sterlingassociationmanagement.com