เกมที่น่าจับตามอง: Liverpool v Barcelona
“ ถ้าเราทำไม่ได้เราจะล้มเหลวในแบบที่สวยงามที่สุด”

ลิเวอร์พูลไม่มี Roberto Firmino โดยไม่มี Mo Salah และดูเหมือนจะไม่มีความหวังหลังจากแพ้เลกแรก 3-0 ในบาร์เซโลน่า แต่อย่างใดนี้รู้สึกเป็นไปได้ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะนี่คือลิเวอร์พูลและนี่คือยุโรปและอีกส่วนหนึ่งเป็นเพราะบาร์เซโลนาด้านนี้มีความเสี่ยงที่จะอยู่ห่างจากบ้านในยุโรป

เนื่องจากพวกเขาชนะการแข่งขันครั้งนี้ในปี 2558 บาร์เซโลนาแพ้ขาที่น่าพิศวง 2-0, 2-0, 4-0, 3-0 และ 3-0 ขณะที่วาดภาพกับเชลซีและลียง การปะทะกันเพียงครั้งเดียวที่พวกเขาได้รับมาตั้งแต่ปี 2558 นั้นเทียบกับความพ่ายแพ้ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดควรให้ความสะดวกสบายกับฝั่งลิเวอร์พูลซึ่งดีกว่าคู่แข่ง 28 คะแนน เอาชนะบาร์เซโลน่าได้ที่ 3-0 ที่แอนฟิลด์นำเสนอเนินเขาที่ค่อนข้างใหญ่กว่าภูเขา การคัดเลือกจากสถานการณ์นี้ไม่ใช่การยิง 16/1 ที่เจ้ามือรับแทงม้าบางคนจะเชื่อ

“ เป็นไปได้ว่ามันเป็นเกมแชมเปี้ยนส์ลีกนัดสุดท้ายของฤดูกาลดังนั้นเรามาฉลองด้วยขาและปอดของเรากันเถอะ” คล็อปป์กล่าวว่าลิเวอร์พูลจะไม่เหลืออะไรในสนามแม้จะมีการเปิดตัวพรีเมียร์ลีกในวันอาทิตย์ก็ตาม เขาเชื่อมั่นอย่างชัดเจนว่าเขาจะได้รับอย่างน้อย 180 นาทีจากผู้เล่นที่ให้มากกว่า 4,000 (Alisson, Virgil van Dijk, Sadio Mane, Andrew Robertson) และคุณเชื่อเขา

มันอาจฟังดูน่าเบื่อ แต่มันก็เกี่ยวกับเป้าหมายแรกนั้น เกมนี้จบลงถ้ามันไปบาร์เซโลนา แต่ถ้าลิเวอร์พูลทำคะแนนภายใน 30 นาทีแรกที่สำคัญคุณอาจแค่อยากให้พวกเขาทำคะแนนเพิ่มอีกสองชั่วโมงในอีกหนึ่งชั่วโมงเทียบกับฝ่ายที่มีความอ่อนไหวด้านการป้องกันที่จะต่อสู้กับเสียงกระซิบ ‘(ยกเว้นอาจเป็นภาษาสเปน)

Divock Origi เพื่อจองสถานที่สุดท้ายของ Champions League ใคร?

คลิก >>> https://www.sterlingassociationmanagement.com
ติดตามได้ที่ >>> www.ufabetwinS.com